sàn gỗ janmi 039
Giá: 285000
Tình trạng: Còn hàng Hãng sản xuất: Malaysia Mã sản phẩm: JANMI O39 Kích thước: 193 x 1283 x 8 mm Sàn gỗ công nghiệp Janmi O39 là sản phẩm của thương hiệu Janmi có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay, trải qua một quá trình dài cải tiến và phát triển thì đây là sàn gỗ đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với các đường vân màu nâu nhạt được các nhà thiết kế mô phỏng theo vân của những cây gỗ lâu năm tuổi. Tông màu này cho người dùng cảm giác bắt kịp với xu hướng màu sắc mới và cảm giác trầm ấm, mát mẻ. Đây là tông màu tạo cho người dùng có cơ hội trải nghiệm mới vì ngoài những tông màu truyền thống từ trước đến nay thì đây chính là màu sắc tạo ra không gian nội thất sang trọng, hiện đại. Những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp Janmi O39: Hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường Sàn gỗ Janmi có khả năng chống tia cực tím nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Được kết hợp bởi hèm khóa, không dùng keo nên tháo lắp dễ dàng và có thể tái sử dụng nhiều lần Chống thấm nước, chống ẩm mốc và các loại hóa chất khác Có khả năng chống mất màu, chống mối mọt Chống trầy xước bề mặt đạt cấp độ AC4 giúp mặt sàn luôn sáng bóng. Có màu sắc bền đẹp, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam Không bị biến dạng, ảnh hưởng bởi tàn thuốc lá, chịu được nhiệt độ thay đổi, không bị bén lửa Sàn gỗ Janmi O39 mang dấu ấn riêng biệt cho căn phòng của bạn. Sàn gỗ này có thể áp dụng với mọi căn phòng, dự án khác nhau: căn hộ, khách sạn, showroom, nhà hàng……Đây là đặc tính cơ bản của sàn gỗ Malaysia.

Thông tin sản phẩm

 • Tình trạng: Còn hàng
 • Hãng sản xuất: Malaysia
 • Mã sản phẩm: JANMI O39
 • Kích thước: 193 x 1283 x 8 mm
Sàn gỗ công nghiệp Janmi O39 là sản phẩm của thương hiệu Janmi có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay, trải qua một quá trình dài cải tiến và phát triển thì đây là sàn gỗ đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với các đường vân màu nâu nhạt được các nhà thiết kế mô phỏng theo vân của những cây gỗ lâu năm tuổi. Tông màu này cho người dùng cảm giác bắt kịp với xu hướng màu sắc mới và cảm giác trầm ấm, mát mẻ. Đây là tông màu tạo cho người dùng có cơ hội trải nghiệm mới vì ngoài những tông màu truyền thống từ trước đến nay thì đây chính là màu sắc tạo ra không gian nội thất sang trọng, hiện đại.
Những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp Janmi O39:
 • Hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường
 • Sàn gỗ Janmi có khả năng chống tia cực tím nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
 • Được kết hợp bởi hèm khóa, không dùng keo nên tháo lắp dễ dàng và có thể tái sử dụng nhiều lần
 • Chống thấm nước, chống ẩm mốc và các loại hóa chất khác
 • Có khả năng chống mất màu, chống mối mọt
 • Chống trầy xước bề mặt đạt cấp độ AC4 giúp mặt sàn luôn sáng bóng.
 • Có màu sắc bền đẹp, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam
 • Không bị biến dạng, ảnh hưởng bởi tàn thuốc lá, chịu được nhiệt độ thay đổi, không bị bén lửa
Sàn gỗ Janmi O39 mang dấu ấn riêng biệt cho căn phòng của bạn. Sàn gỗ này có thể áp dụng với mọi căn phòng, dự án khác nhau: căn hộ, khách sạn, showroom, nhà hàng……Đây là đặc tính cơ bản của sàn gỗ Malaysia.